Toyota Hà Tĩnh

Về chúng tôi

Đăng lúc 11:37:47 18/08/2018

GIỚI THIỆU CHUNG

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website chính thức của Toyota Hà Tĩnh

Toyota Hà Tĩnh – Vững bước trên con đường phát triển

Với hơn 10 năm kinh doanh thành công vững chắc trên lĩnh vực xe máy, quyết tâm sẽ tạo đột phá khi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực ôtô, Toyota Hà Tĩnh kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng ngành công nghiệp ôtô trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh phát triển mạnh mẽ.

Toyota Hà Tĩnh, Toyota Hà Tĩnh

Toyota Hà Tĩnh

Toyota Hà Tĩnh tự hào là đại lý thứ 68 phân phối các dòng xe Toyota Việt Nam tại Hà Tĩnh. Toạ lạc tại mặt đường Trần Phú – Trung tâm Thành phố Hà Tĩnh, sở hữu cơ sở vật chất với tổng diện tích là 11.000 m², tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng với số nhân sự hoạt động đến hơn 70 người. Khu vực văn phòng với diện tích 1.100 m², gồm tổ hợp: Phòng ban giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh, phòng chăm sóc khách hàng, phòng kế toán… Khu trưng bày xe với diện tích đến 600m²: hệ thống Showroom trưng bày xe mới theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, với không gian sang trọng, thiết kế hiện đại. Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, giới thiệu kiểu dáng, chức năng, thông số kỹ thuật của các loại xe.
Video giới thiệu Toyota Hà Tĩnh

Toyota Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ các dòng xe nhập khẩu đến lắp ráp trong nước của Toyota như: Yaris, Vios, Altis, Camry, Innova, Fortuner, Prado… thích hợp giành cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Với phong cách phục vụ theo chuẩn Omotenashi chuyên nghiệp, Toyota Hà Tĩnh sẽ giúp khách hàng thoải mái để lựa chọn sản phẩm ưu thích và phù hợp.

Toyota Hà Tĩnh

Cán bộ nhân viên Toyota Hà Tĩnh tiếp đón ngài Turo Kinnoshita tổng giám đốc Toyota Việt Nam

Với phương châm hoạt động “Vì lợi ích khách hàng là số 1”, Toyota Hà Tĩnh luôn quan tâm tới cảm nghĩ, nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, tại các showroom còn thiết kế khu vực phòng chờ riêng cho khách hàng đến xem xe, sữa chữa, bảo dưỡng, để khách hàng có không gian yên tĩnh, tiện nghi, thư giãn.

Toyota Hà Tĩnh

Cán bộ nhân viên Toyota Hà Tĩnh cùng ngài Turo Kinnoshita tổng giám đốc Toyota Việt Nam

Hướng tới sự hoàn thiện và phát triển bền vững là Triết lý kinh doanh của Toyota Hà Tĩnh.. Phương châm hoạt động 5S là kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi.

Satisfy Customer – Hài lòng Khách hàng
Satisfy Employee – Hài lòng nhân viên
Satisfy Producer – Hài lòng nhà sản xuất
Satisfy Investor – Hài lòng nhà đầu tư
Satisfy Society – Hài lòng Xã Hội

Dịch vụ Toyota Hà Tĩnh

Dịch vụ chuyên nghiệp - tận tâm Toyota Hà Tĩnh.

Khu vực sữa chữa, bảo dưỡng với diện tích 4963 m² được đầu tư máy móc hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và hệ thống trang thiết bị sữa chữa được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản… Với không gian dịch vụ gồm 16 khoang sửa chữa chung, 26 khoang đồng sơn đáp ứng sữa chữa lên đến 20 xe ôtô tại cùng thời điểm. 
Ngoài ra,Toyota Hà Tĩnh xác định con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, Toyota Hà Tĩnh liên tục mở các buổi đào tạo khắt khe theo quy chuẩn Omotenasi để cán bộ nhân viên trao đổi kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng, phong cách phục vụ và cập nhập những chính sách chăm sóc khách hàng mới nhất.

Chúng tôi rất mong được ghé thăm, ủng hộ và đóng góp nhiều ý kiến của mọi khách hàng để Toyota Doanh Thu hoàn thiện từng ngày đứng vững trên thị trường.

Toyota Hà Tĩnh.

Địa chỉ: Đường Trần Phú - TP. Hà Tĩnh

Tổng đài: 0345.756.756

Website: toyotahatinh3s.com
 

Trân trọng cảm ơn!